Chương trình giáo dục sớm Montessori

Hội thảo chương trình giáo dục sớm Montessori – Cánh tay nối dài mang trong mình sứ mệnh lan tỏa và nhân rộng Montessori đến với cộng đồng, đến với mọi miền Tổ quốc.

Đây là một chương trình luôn đem đến rất nhiều cảm xúc và giá trị tuyệt vời. Chúng tôi  – Viện đào tạo Montessori Canada mong muốn đem đến cho cộng cộng chủ trường, giáo viên, cha mẹ những kiến thức nguyên bản nhất của Montessori, đem đến “cái nhìn mới” để bạn đồng hành cùng những em nhỏ của chúng ta.

camp

Hội thảo về giáo dục sớm, đặc biệt dành cho các chủ trường.

  • Bạn muốn những phụ huynh tại khu vực của bạn hiểu hơn về Montessori để giúp họ hoàn toàn tin tưởng khi gửi gắm những em bé của mình.
  • Bạn muốn những giáo viên của mình hiểu đúng về Montessori, yêu Montessori, yêu công việc và cống hiến tận tâm.

Đây là những thứ bạn sẽ giúp giáo viên và phụ huynh của mình nhận được từ chương trình giáo dục sớm Montessori:

–  Khơi dậy “CÁCH GIAO TIẾP VỚI TRẺ THEO PHONG THÁI CỦA NGƯỜI GIÁO VIÊN MONTESSORI” để loại bỏ những áp lực trong lớp học và mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

– Làm chủ CƠ SỞ LÝ THUYẾT và THỰC HÀNH CHI TIẾT với giáo cụ trên 5 LĨNH VỰC của Montessori để bạn áp dụng được ngay vào công việc. Bạn có thể sử dụng những kiến thức này để TỰ DẠY CON ở nhà hoặc cho HỌC SINH của bạn.

–  Quy trình thiết lập GIỜ HOẠT ĐỘNG MONTESSORI giúp bạn cân bằng lớp học, duy trì mọi hoạt động trong lớp học BÌNH YÊN và HIỆU QUẢ.

– Trải nghiệm các bài tập VẬN ĐỘNG ÂM NHẠC để thay đổi trạng thái, từ đó giúp trẻ thẩm thấu âm nhạc, hứng thú với giờ học và xóa tan mệt mỏi sau ngày dài.

Đăng ký tư vấn tổ chức Hội thảo: 0988 379 466