Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, Viện đào tạo quốc tế Sol imtc trở thành tổ chức tư vấn, huấn luyện, đào tạo hàng đầu khu vực Đông Nam Á về phương pháp Montessori đạt tiêu chuẩn Quốc tế với hệ thống chuỗi trung tâm đào tạo.

Cung cấp dịch vụ đến cho hàng triệu người mang sứ mệnh phụng sự cho nền giáo dục nước nhà trở nên văn minh & hiện đại.

SỨ MỆNH

Viện đào tạo SOl Quốc Tế là trung tâm mang tới cho xã hội những kiến thức và tư tưởng nhân văn . Để tất cả những người quan tâm đến giáo dục sớm, trẻ em đều trở thành những con người thành công và hạnh phúc, bằng sự phát triển tối đa tiềm năng của chính mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Viện Đào Tạo Quốc Tế Montessori Sol IMTC luôn phụng sự trẻ em và tất cả mọi cá thể mong muốn đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.
  • Sol IMTC cam kết các dịch vụ tư vấn, khoá học đào tạo không chỉ mang giá trị cao về kiến thức mà còn mang đến chất lượng phục vụ TỐT NHẤT.
  • Giá trị tạo ra trên 3 yếu tố chính: Môi trường chuẩn bị phù hợp với đại đa số trẻ em trong xã hội/ Người lớn được đào tạo bài bản, đúng tinh thần triết lý và cân bằng tâm, thân, trí/ của phương pháp Montessori. Trẻ em được hạnh phúc khi được là chính mình, được tôn trọng, yêu thương và tự do.
  • Sol IMTC Đưa lại cho học viên sự trải nghiệm với phù hợp so với thị trường. Học phí của Sol IMTC hợp lý cho moi người. Có nhiều khoá học với lượng thời gian khác nhau, linh động trong chính sách và thời gian, phù hợp với nhu cầu.