Giới thiệu

Trung tâm tư vấn và đào tạo giáo viên Montessori Quốc Tế tại Việt Nam
(Sol International Montessori Training Center in Viet Nam)
SOL – IMTC chi nhánh thứ 10 của Viện Đào Tạo Montessori Canada tại Việt Nam

  • Tầng 2, Sảnh T1, Tòa Nhà Time Tower, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline : 0988.379.466
  • Email : trungtamdaotaoquocte.solimtc@gmail.com
  • Website : soledu.vn

Sự khác biệt của trung tâm

SolMTC là đơn vị tư nhân tiên phong trong việc đào tạo, tư vấn Montessori chất lượng quốc tế và kết hợp với các kiến thức cân bằng tâm, thân, trí và các kiến thức giáo dục, khoa học, tâm lý khác.

SolMTC là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng nhận MACTE (Hội đồng công nhận Montessori quốc tế). Là trung tâm duy nhất Đào tạo Montessori nguyên thuỷ, chính gốc nhất.

Thiết kế trung tâm của viện đào tạo Montessori Canada : hài hoà, thẩm mỹ, đồ dùng, giáo cụ đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Ưu thế về năng lực quản trị: Được điều hành bởi đội ngũ tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm về giáo dục sớm cùng kiến thức kinh doanh, quản trị tạo ra sự bền vững.

Hệ thống thông tin: Phát triển các kênh hỗ trợ online và chăm sóc các mối quan tâm của học viên tận tâm, kịp thời.

Đội ngũ cộng sự: Là các HLV quốc tế, các giáo viên quốc tế, thạc sỹ tâm lý… là những người có kinh nghiệm và kiến thức cập nhật mới và khoa học nhất.

Hệ thống thực hành và liên kết: Chuỗi trường của hệ thống Little Sol Montessori, Casa Dei Sol cùng hệ thống các trường mầm non khác trên toàn quốc, dưới sự giám sát của giám sát viên và giáo viên đạt chuẩn quốc tế. Hỗ trợ giới thiệu với các học viên có nhu cầu công tác ở Việt nam trên thế giới.

Đề cao vai trò của học viên: Chúng tôi coi trọng sự hài lòng và giá trị hanh phúc của các bạn với tâm niệm cùng đồng hành thay đổi tư duy cộng đồng về tính cá nhân của mỗi em bé.