Viện đào tạo Montessori Canada tại Việt Nam

Trung tâm đào tạo Montessori quốc tế Sol (Viện đào tạo Montessori Canada tại Việt Nam) – Đơn vị tiên phong đào tạo số 1 tại Việt Nam

 

khóa quốc tế

Trung tâm đào tạo Montessori quốc tế Sol (SOLIMTC) – sở hữu thương hiệu Viện đào tạo Montessori Canada (chi nhánh thứ 10 trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam) – là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng Montessori quốc tế MACTE công nhận.

Là đơn vị tư nhân tiên phong trong việc đào tạo, tư vấn Montessori chất lượng quốc tế và kết hợp với các kiến thức cân bằng Tâm –Thân – Trí và các kiến thức giáo dục, khoa học, tâm lý khác, các khoá đào tạo Montessori Quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trên hai miền Nam Bắc với chất lượng Quốc tế, chi phí dành cho người Việt.

Trước những nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên tại Trung tâm cũng như đội ngũ cộng sự, Trung tâm đã tạo dựng được chỗ đứng và tạo ra những khác biệt riêng cho mình, cụ thể:

Về ưu thế về năng lực quản trị: Được điều hành bởi đội ngũ tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm về giáo dục sớm cùng kiến thức kinh doanh, quản trị tạo ra sự bền vững.

Hệ thống thông tin: Phát triển các kênh hỗ trợ online và chăm sóc học viên tận tâm, kịp thời.

Đội ngũ cộng sự: Là các HLV quốc tế, các giáo viên quốc tế, thạc sỹ tâm lý…là những người có kinh nghiệm và kiến thức cập nhật mới và khoa học nhất trên thế giới.

Hệ thống thực hành và liên kết: Chuỗi 12 trường của hệ thống Little Sol Montessori, trường Casa Dei Sol Montessori cùng hệ thống các trường mầm non khác dưới sự giám sát của giám sát viên và giáo viên đạt chuẩn quốc tế. Hỗ trợ giới thiệu với các học viên có nhu cầu công tác ở Việt nam trên thế giới.

 

camp

Đề cao vai trò của học viên: Trung tâm coi trọng sự hài lòng và giá trị hạnh phúc của các học viên với tâm niệm cùng đồng hành thay đổi tư duy cộng đồng về tính cá nhân của mỗi em bé.

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ nhân văn để tất cả những người quan tâm đến giáo dục sớm, trẻ em đều trở thành những con người hạnh phúc, phát triển tối đa tiềm năng của chính mình, Trung tâm đào tạo Montessori quốc tế Sol tự hào là người đồng hành vững chắc trên con đường thành công của tất cả trẻ em.

Tại Trung tâm, có những khoá đào tạo Montessori linh hoạt dành cho cá nhân như phụ huynh, giáo viên, chủ trường và đặc biệt dành cho trường học có nhu cầu về tận trường để đào tạo.