Mô hình giáo dục Montessori

Mô hình giáo dục Montessori là gì?

Montessori là phương pháp giáo dục không còn xa lạ tại Việt Nam. Là mô hình giáo dục mầm non được nghiên cứu và sáng lập bởi bác sĩ, nhà giáo dục học người Ý Maria Montessori.

 

lsm

SOL IMTC mang đến trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế môi trường Montessori – hỗ trợ thiết lập môi trường theo chuẩn phương pháp giáo dục sớm Montessori ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Những nội dung học tập và giáo cụ của phương pháp giáo dục Montessori đều là các sản phẩm đặc trưng, được sử dụng duy nhất cho mục đích giáo dục trẻ và mô phỏng chân thực hình dáng, công dụng của nó trong thực tiễn đời sống nhưng phù hợp hơn với tư duy và khả năng nhận thức của trẻ. Điều này giúp đảm bảo an toàn và kích thích sự sáng tạo, óc quan sát và sự nhanh nhạy của trẻ, rất tốt cho sự phát triển của trẻ sau này.

casa

Đặc biệt, các giáo cụ Montessori là phần quan trọng trong chương trình học cũng như môi trường chuẩn bị tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Dựa vào nhu cầu và tình hình thực tế của từng trường, SOL sẽ tư vấn phương án hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn cho môi trường lớp học Montessori.

Với tiêu chí đó, SOL sẽ vạch một lộ trình mua sắm giáo cụ Montessori hợp lý và phù hợp với nhu cầu của nhà trường.