NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi có 3 thương hiệu trường học Montessori nhượng quyền:

  • Trường Little Sol Montessori

Hệ thống trường với 12 cơ sở tại Hà Nội, là hệ thống trường tiên phong áp dụng chuẩn Montessori nguyên bản với mức học phí hợp lý.

Little Sol Montessori
Little Sol Montessori

Được thành lập từ năm 2014, Ngôi nhà tuổi thơ Little Sol Montessori Pre-school ra đời bằng chính tâm huyết của những người phụ huynh yêu con và muốn đồng hành khám phá kiến thức cùng con. Nơi biến ước mơ về 1 môi trường giáo dục sớm, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi với chất lượng tối ưu, giá cả vừa phải, với sứ mệnh để nhiều trẻ em được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với từng giai đoạn 0-6 tuổi. Thời kỳ vàng của phát triển não bộ: Pavlov – Nhà sinh học người Nga có nói: “Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày”.

  • Trường Casa Dei Sol Montessori

Hiện tại, có 1 cơ sở tại Hồ Chí Minh

Được thành lập từ 06/2020

Ngôi trường mang không gian xanh, nhẹ nhàng và cực kỳ bình yên với bất kỳ ai khi đặt chân đến đây.

Casa Dei Sol Montessori

Với mục tiêu đem lại hạnh phúc cho các con, Ngôi nhà trẻ thơ Casa Dei Sol Montessori ra đời bằng tất cả tâm huyết của lòng yêu thương, sự tận tâm, cùng với kiến thức chuyên môn của Ban điều hành và hội đồng cố vấn, mong muốn đồng hành cùng các con phát triển và khám phá thế giới. Là nơi biến ước mơ về một ngôi trường giáo dục sớm, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, với sứ mệnh để nhiều trẻ em được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với từng giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi – thời kỳ vàng của sự phát triển não bộ. Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi học đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi – Maria Montessori.

  • Mom&Montessori mini-school

Mom&Montessori ra đời là tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ luôn khao khát phụng sự cho giáo dục Việt Nam.

Thành lập từ 05/2021 với kỳ vọng đạt 1000 điểm trên cả nước trong 5 năm.

Mô hình mini-school là một xu thế của thế kỷ mới. Với mô hình này, cùng sự bảo trợ của Viện đào tạo Montessori Canada, mọi rủi ro khi mở trường của bạn đều được giảm thiểu.

Mom&Montessori