Ebook về giáo dục sớm cho trẻ miễn phí theo phương pháp Montessori

Đây là những ebook về giáo dục sớm cho trẻ miễn phí theo phương pháp Montessori. Đồng hành cùng ba mẹ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ nhỏ, nuôi dạy con phát triển cả thể chất lẫn tinh thần trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi.

Trong bộ tài liệu này, chúng tôi sưu tầm và cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí với hy vọng những kiến thức, phương pháp hữu ích từ bộ tài liệu này sẽ giúp bạn tốt hơn trong cuộc hành trình nuôi dưỡng, giáo dục con cái ngay từ khi em bé trong giai đoạn đầu đời.

Bạn biết đấy, giáo dục con cái luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Để nuôi dạy con cái thành công, các bậc phụ huynh cần phải chọn được cho mình những cách giáo dục con không chỉ đúng đắn và sáng suốt mà còn phải phù hợp với con mình.

Và có rất nhiều cách để nuôi dạy và giáo dục trẻ, tuy nhiên, giáo dục tốt nhất và hiệu quả nhất chính là tấm gương từ cha mẹ. Con cái chính là tấm gương phản chiếu của cha mẹ.

Có 3 nhân tố quan trọng nhất sẽ giúp bạn trở thành một tấm gương tốt trong cuộc sống đó chính là:

  • Người Thầy tốt mà bạn gặp trong cuộc đời.
  • Những cuốn sách tốt mà bạn đã đọc.
  • Và những người mà bạn tiếp xúc mỗi ngày.

Ví dụ như, bạn muốn con mình có thói quen đọc sách, bản thân bạn phải là người có thói quen đọc sách.

Muốn thay đổi mọi thứ xung quanh, hãy bắt đầu từ chính mình trước. Và sách chính là một nguồn tài nguyên, kiến thức vô cùng rộng lớn mà cực kỳ “rẻ tiền”. Chúng tôi hy vọng với những cuốn Ebook này, sẽ giúp phần nào các cha mẹ, đặc biệt là các cha mẹ yêu Montessori có cái nhìn rõ hơn về phương pháp giáo dục này.